Alabama Ruby Tide Football – 3 đối thủ chính

Sau mỗi kỳ, hầu hết các huấn luyện viên bóng đá trẻ xuất sắc đều cố gắng tìm ra các phương pháp để thúc đẩy nhóm hoặc kỹ thuật đào tạo của họ. Phần lớn dành thời gian để phản chiếu một chút hiện tại của năm về khoảng thời gian vừa qua.

Đa số chúng ta tự hỏi mình;

Tôi đã làm một công việc xuất sắc?

Nhóm của tôi đã làm gì ngoài những thứ mà họ nên có?

Chúng ta có hoàn thành các mục tiêu của mình như đã chỉ định trước khi giai đoạn bắt đầu không?

Đâu là những vị trí mà chúng tôi thực sự làm không hiệu quả?

Tôi có thể làm gì theo những cách khác nhau?

Tôi có nên thực hiện bất kỳ loại sửa đổi nào không?

Ngay sau khi điều đó được thực hiện, chúng tôi tìm ra nơi thiếu hụt của chúng tôi, tập trung vào tình trạng thiếu hụt khi chúng kết hợp với việc đạt được các mục tiêu của chúng tôi và sau đó tìm kiếm các phương án để giải quyết tình trạng thiếu hụt đã nêu. Tôi không nói về việc bao gồm các trận bóng đá được thêm vào, tôi đang thảo luận về việc thực hiện một đánh giá và cũng là lời chứng thực của giai đoạn này.

Dưới đây là một số điểm chúng tôi đang thực hiện trong năm 2008:

Những điều chỉnh mà chúng tôi đã thực hiện trong quá khứ

Ralph Waldo Emerson khi tuyên bố “Một sự đồng nhất điên rồ là hobgoblin của những bộ óc nhỏ bé”. Nếu những gì họ đang làm không mang lại kết quả như họ mong muốn, Wise và những cá nhân đơn giản sẽ sửa đổi những gì họ làm. Chắc hẳn ai cũng ước điều đó xảy ra với những người đào tạo bóng đá trẻ.

Điên cuồng

Có vẻ như một số huấn luyện viên bóng đá trẻ tuổi của chúng tôi chịu đựng được điều kiện tiêu diệt game thủ này. Trong vài năm đầu tiên làm công tác đào tạo bóng đá trẻ, tôi đã xem qua phân tích giai đoạn thông điệp ở trên. Giải pháp của tôi liên tục là tôi yêu cầu những người chơi bóng đá giỏi hơn nhiều làm lựa chọn cho rắc rối của tôi.

Điều khiến tôi không khỏi suy nghĩ về “trò chơi xổ số” đó là trong tổ chức mà tôi đã đào tạo sau đó, những nhóm giống hệt nhau với cùng những người hướng dẫn chính xác đã thắng năm này qua năm khác. Thật khiêm tốn, tôi nghĩ đến cuối cùng rằng đào tạo và cả hệ thống thực sự quan trọng đối với bóng đá trẻ và tôi cũng cần phải thực hiện một số điều chỉnh.

Khi chúng tôi có khả năng tuyệt vời cũng như một số thứ nguyên, chúng tôi đã thắng cũng như thắng một cách điển hình. Tất nhiên, khi chúng tôi chơi với những nhóm xuất sắc nhất, chúng tôi sẽ không làm tốt lắm.

Trở lại những năm 90, tôi đã đào tạo phương tiện duy nhất mà trước đây tôi thực sự hiểu được, sức mạnh phát triển của “tôi” và cả bóng đá thay thế. Chúng tôi đã thực hiện cùng một vi phạm cũng như tất cả các cuộc tập trận giống hệt như tôi đã thực hiện khi còn là một game thủ bóng đá trẻ vào cuối những năm 60 và cũng trong những năm 70 với tư cách là một game thủ Thể chế Cao.

Những sửa đổi mà chúng tôi có thể sẽ thực hiện trong năm 2008

Tôi đang thực hiện chức năng để thiết lập các kỹ bùi tiến dũng u23 việt nam thuật tương tác tốt hơn nhiều với các nhân viên cố vấn của mình. Tôi cảm thấy rằng chúng ta đang không tận dụng các kỹ năng của mỗi chuyến tàu tốt như chúng ta có thể hoặc sử dụng khả năng có một không hai mà mỗi người hướng dẫn của chúng ta bẩm sinh đã có như một con người. Tôi đang tìm kiếm các giải pháp hầu như ở khắp mọi nơi; từ những câu chuyện huấn luyện tuyệt vời đến các đội trưởng và cả những người tiên phong của American Sector.

Bằng cách làm việc tốt hơn nhiều ở địa điểm này, con cái của chúng ta chắc chắn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều, có được hướng dẫn tốt hơn nhiều, sẵn sàng tốt hơn nhiều cũng như có thêm nhiều điều thú vị. Cố vấn bóng đá cho những người trẻ tuổi liên quan đến X cũng như O nhưng nó cũng tương tự như vậy một cách hiệu quả cũng như tương tác thành công với các game thủ của bạn và cả những chuyến tàu của bạn.

Mặc dù chúng tôi rất có thể làm nhiệm vụ này tốt hơn nhiều so với nhiều nhóm bóng đá trẻ, nhưng chúng tôi mong muốn trở thành người lý tưởng ở đó, đó là yêu cầu của chúng tôi. Tôi muốn xem (nghiên cứu) chỉ ra rằng các nhóm trường Cao đẳng và Đại học có hiệu quả khác nhau như thế nào. Tôi thực sự may mắn khi được lắng nghe các giảng viên như Bobby Bowden, Pete Carroll, Jim Tedford cũng như Les Miles cũng như các khóa đào tạo hàng đầu của Học viện Cao cấp và Đại học Khoa Hạ.

Nhiều câu chuyện sửa đổi lớn khác

Một số bạn coi Tom Osborne là “Mr. Choice Football”. Bob Devaneys Out of balance T phát triển các nhóm chạy của năm 1967 và cũng là năm 1968 đã thực sự chiến đấu. Các nhóm đó đã lội ngược dòng thành công với tỷ số 6-4, bao gồm trận thua 12-0 ngày về nhà trước Bang Kansas thấp kém trong một trò chơi điện tử. NU ban đầu chỉ thua 1 điểm.