Bóng đá Pop Warner – Những gì mong đợi nếu đây là năm đầu tiên của bạn chơi

 

Đề nghị bài viết Điều Nhận xét In ArticleShare Bài viết này trên FacebookShare Bài viết này trên TwitterShare Bài viết này trên LinkedInshare Bài viết này trên RedditShare Bài viết này trên Pinterest
Nếu đây là năm đầu tiên của bạn chơi bóng đá Pop Warner, đây là những gì bạn có thể mong đợi. Nó sẽ không chạy xung quanh chơi bắt hoặc chơi game game trong khi luyện tập. Để bắt đầu, bạn sẽ đang chạy rất nhiều chạy. Bạn phải ở trong tình trạng tốt để chơi bóng đá. Bạn cũng sẽ thực hiện rất nhiều cuộc tập trận nhanh nhẹn như bàn đạp trở lại, đầu gối cao, carioca và calisthenics như jack nhảy và đẩy lên. Mỗi đội đều có các cuộc tập trận khác nhau, đây chỉ là một ví dụ về một vài cơ bản. Điều này sẽ được thực hiện trước mỗi thực hành.

Chỉ về tất cả các đội làm những điều tương nguyen cong phuong u19 tự trong thực tế chỉ không theo thứ tự. Mỗi đội sẽ chạy các cuộc tập trận đội. Điều này sẽ được vượt qua phạm tội và phòng thủ. Bạn sẽ thực hành các vở kịch mà bạn sẽ chạy trong các trò chơi. Bạn sẽ chạy những vở kịch này nhiều lần để tìm hiểu phải làm gì. Quốc phòng sẽ làm điều tương tự.

Bạn cũng đang làm các cuộc tập trận vị trí. Tùy thuộc vào vị trí bạn sẽ chơi QB, RB, v.v. Bạn sẽ thực hiện các cuộc tập trận sẽ giúp bạn tốt hơn khi chơi vị trí đó. Một lần nữa bạn sẽ làm những cuộc tập trận đó nhiều lần.

Sẽ có những lúc huấn luyện viên sẽ làm những việc khác nhau theo thời gian nhưng đối với việc thực hành nhiều phần sẽ giống nhau mỗi lần.

Một điều khác bạn cần được chuẩn bị để chơi với các thiết bị như miếng đệm vai và mũ bảo hiểm. Bạn sẽ phải làm quen với việc bắt với các miếng đệm và nhìn bằng mũ bảo hiểm của bạn vì nó sẽ cảm thấy khác biệt.

Một trong những điều quan trọng nhất bạn sẽ phải làm quen với việc tiếp xúc. Bóng đá là một môn thể thao được chơi với sự xâm lược. Đặc biệt là khi bạn chơi ở mức B (12-14 y / o) & A (14-15 y / o). Có những đứa trẻ ở những cấp độ này có thể đã chơi Pop Warner kể từ khi họ 8 tuổi và hầu hết đều rất thể chất khi họ già đi.

Trong 5 năm huấn luyện của tôi về Pop Warner (1 năm B, 4 năm a), tôi đã thấy nhiều người chơi năm đầu tiên đến và làm rất tốt mặc dù chưa bao giờ chơi bóng đá có tổ chức trước đó. Một điều tốt để làm là tìm một trại được chạy cho trẻ em lập kế hoạch chơi Pop Warner. Bằng cách này, bạn sẽ có được một ý tưởng tốt về bóng đá có tổ chức.

Bạn có thể tự do sao chép bài viết này vào trang web của bạn miễn là bạn bao gồm thông tin tài nguyên sau với một liên kết hoạt động với S của tôi