Làm thế nào 5 đội bóng tuyệt vời của NCAA có được những cái tên hấp dẫn

Tên của một đội bóng đá là gì? Trong suốt mùa giải bóng đá NCAA, chúng tôi liên tục nghe thấy tên của các đội khác nhau khi chúng tôi xem các trận đấu, tìm hiểu điểm số và quản lý các đội bóng đá giả tưởng ở trường đại học của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng ta hiếm khi nghĩ về nguồn gốc của tên các trường khác nhau. Dưới đây là một số câu chuyện hấp dẫn về tên của một số trường NCAA:

1. Alabama Crimson Tide

Trong lịch sử bóng đá NCAA, Alabama đã trở thành một trong những đội bóng giàu thành tích nhất. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc về lịch sử tên gọi của đội bóng? Báo chí ban đầu gọi tên bóng đá là “Màu trắng đỏ.” Điều này ám chỉ đến màu sắc của trường. Sau đó nó trở thành “Đường màu đỏ mỏng”. Tuy nhiên, trong một trận đấu năm 1907 giữa Alabama và Auburn, hai đội đã chiến đấu trong một biển bùn đỏ. Do đó, Alabama đã trở thành “Crimson Tide.”

2. Penn State Nittany Lions

Chúng ta đã quen thuộc với Sư tử núi, nhưng ý nghĩa của Sư tử “Nittany” của Bang Penn là gì? Tất cả bắt đầu với một sinh viên tốt nghiệp Penn State tên là H.D. “Joe” Mason.

Mason trở nên đầy cảm hứng sau khi nhìn thấy một con hổ Princeton sống trong khuôn viên của nó. Một tờ báo của Penn State sau đó đã tài trợ cho nhiệm vụ của Mason để chọn một linh vật cho Penn State. Cuối cùng, trường đã chọn một con sư tử, và rất có thể đây là trường đại học đầu tiên có một con sư tử làm linh vật của mình. “Nittany” đề cập đến vị trí của trường ở chân núi Nittany. Theo truyền thuyết địa phương của thổ dân da đỏ, Nittany (cũng là Nita-Nee) là một công chúa da đỏ của Mỹ.

3. Arkansas Razorbacks

Trước khi họ là Razorbacks, Arkansas là Cardinals. Học sinh đã chọn linh vật, do màu sắc của trường là hồng y và trắng. Cái tên “Razorbacks” bắt nguồn từ một bài nói chuyện mà huấn luyện viên bóng đá được trả lương đầu tiên của Arkansas, Hugo Bezdek, đã nói với các học sinh của Arkansas. Bezdek đã nói chuyện sau chiến thắng thứ bảy của trường trong mùa giải. Ông nhận xét rằng đội đã chơi như một “ban nhạc hoang dã của Razorback Hogs.” Phần còn lại, như họ nói, là lịch sử. Bắt đầu từ năm 1910, Arkansas có một linh vật mới: The Razorbacks.

4. Oklahoma Sooners

Oklahoma đã trở nên nổi tiếng với trò chơi trên lưới. arsenal roblox Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tự hỏi chính xác Sooner là gì chưa? Trước khi chính phủ Hoa Kỳ mở cửa các khu vực trong Lãnh thổ Da đỏ để định cư, Sooners thực sự là những người vào vùng đất này một cách bất hợp pháp. “Sooners” lần đầu tiên dùng để chỉ những người định cư vào năm 1889, những người đã chuyển đến Oklahoma Lands trước 12:00 trưa ngày 22 tháng 4 năm 1889.

5. Tình nguyện viên Tennessee

Tất cả chúng ta đều biết tình nguyện viên là gì. Tuy nhiên, tên của các Tình nguyện viên Tennessee liên quan đến những tình nguyện viên nào? Trong giai đoạn đầu của Chiến tranh năm 1812, Tennessee có biệt danh là “Bang tình nguyện”. Tổng thống James Madison đã ra lệnh cho Tướng Andrew Jackson điều động 1.500 lính tình nguyện từ Tennessee. Quân đội đã chiến đấu với người Mỹ bản địa và người Anh, nhưng họ chưa bao giờ chiến đấu trong suốt cuộc chiến. Tướng Andrew Jackson sau này trở thành tổng thống Hoa Kỳ.